Sử dụng nguồn led 5v đơn giản và hiệu quả

Nguồn LED đang được nhiều người biết đến và đưa vào sử dụng khá nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng thì có nhiều công suất nguồn LED khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn biết thêm thông tin cũng như cách sử dụng nguồn LED 5V đơn giản và hiệu quả.

Nguồn 5v 60A

Nguồn 5v 60A

Nguồn LED 5V là gì?

Nguồn LED 5V thực chất là một trong những công cụ hỗ trợ quan trọng được sử dụng hầu hết trong việc chuyển đồi điện áp, chủ yếu từ các dòng điện công suất từ 220V xuống 5V. Một số công cụ cũng như thiết bị chính được sử dụng dòng nguồn LED 5V này như  bảng đèn hiệu, dùng trong phần hộp đèn  hay trong các mạch ổn áp. Ưu điểm nổi bật của phần bộ nguồn này đó là nó duy trì tính ổn định  trong cường độ dòng điện, đặc biệt là hạn chế một cách tối đa việc bị sụt áp hay các yêu tố khác bị ảnh hưởng đến mạch điện.

Trên thị trường hiện nay, nguồn LED chủ yếu đang được sử dụng đó là dòng nguồn tổ ong có công suất sử dụng lên tới 5V-40A/ 5V-60A. Trung bình khi ngươi dùng sử dụng nguồn LED 5V 40A có thể đem sử dụng cho tối đa 8 tấm module matrix và có thể sử dụng đến 900 đèn LED với thiết kế và cấu tạo đúc 5 đế 8 hay lên tới 2.000 bóng led với thiết kế liền dây.  Riêng nguồn LED để sử dụng trong quản cáo thì thường sử dụng bóng LED nguồn 5v 40A .

Nguồn chống nước

Nguồn chống nước

Cách sử dụng nguồn LED 5V mang hiệu quả cao.

Dòng nguồn LED 5V nắm giữ rấ nhiều ưu điểm vượt trội trong thực tế khi sử dụng. Khi bạn lựa chọn được một nguồn LED chuẩn thì tính năng trogn thiết bị bạn sử dụng được duy trì tốt hiệu quả vượt trội. Nguồn LED 5v được sử dụng cho nhiều trong quản cáo cần một số lượng bóng lớn . Để sử dụng nguồn LED 5V mọt cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý tới một số điều nhỏ sau:

- Cấu tạo nguồn siêu mỏng sẽ được mắc với 2 dây ngồn AC. Để có thể tránh được tình trạng xung đột giữa các đầu nối dây.

- Phía  đầu ra của nguồn 1 chiều để nối với 2 phần đầu còn lại phần ( -V, +V)

- Phần VADJ chính là chiết áp được sử dụng để hiệu chỉnh lại phần điện áp của đầu ra.

Nguồn 5V- 70A

Nguồn 5V- 70A

Thiết kế nguồn với chất liệu chính được làm từ vỏ kim loại cao cấp tạo nên sự chắc chắn và bên bỉ  nên dùng nhiều trong biển quảng cáo cần tiếp xúc môi trường ngoài nhiều, phần ma trận hay LED RGB. Công suất đối với nguồn 5V được sản xuất với sự phong phú và đa dạng các mức dung lượng đều được dao động từ 10 đến 60A. Ưu điểm chính của dòng nguồn này được đánh giá bởi chất lượng mạch ngắn, nổi bật nhất đó là tuổi thọ của nguồn LED này duy trì trong thời gian dài được từ 6 tới 1 năm nên người sử dụng hãy yên tâm để mang lại hiệu quả cao trong thực tế.

Với những thông tin trên ledlong.vn hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với riêng mình. Chúc các thành công!

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận