Doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình LED trong marketing?

Doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình LED trong marketing?

Thế kỉ XXI là thời đại bùng nổ thông tin. Chính vì vậy, cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh các phương pháp kinh điển như họp báo chí, truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng (kênh tivi, loa đài), các bạn còn có một lựa chọn mới. Đó chính là sử dụng màn hình LED! Liệu đây có phải kết luận phiến diện và chủ quan hay không? Trong bài viết dưới đây, ledlong.vn sẽ giúp bạn có được cái nhìn thấu đáo và chi tiết nhất về sản phẩm!

Vài nét phác thảo về màn hình công nghệ LED

Như các bạn đều biết, LED là dòng công nghệ chiếu sáng ưu việt nhất hiện nay. Khi sử dụng đèn LED trong việc chế tạo màn hình, mỗi điểm ảnh sẽ được cấu thành từ các loại LED: đỏ, xanh lục và xanh dương. Với cơ chế điều chỉnh cường độ sáng của từng LED, chúng ta sẽ thay đổi cường độ sáng tỉ đối của các chip LED so với nhau. Kết quả cuối cùng là màu sắc tổng hợp tại mỗi điểm ảnh. Trong trường hợp bạn muốn tắt điểm ảnh, chỉ cần thực hiện thao tác tắt toàn bộ các LED là được. Với sản phẩm chuẩn, chúng tôi cam kết màn hình LED không vấp phải sự cố màu đen thiếu trung thực do lộ sáng từ đèn nền (đây là một hạn chế của màn hình LCD).

man-hinh-led-p10-mau-do-ngoai-troi

Muốn chiếu sáng toàn bộ diện tích màn hình, các đèn nền LED phải được bố trí tương ứng 1-1 với ma trận điểm ảnh màu. Nguyên tắc này cho phép điều chỉnh độ sáng chuẩn xác đến từng điểm ảnh, tạo nên sự tương phản tốt hơn, xóa bỏ nỗi lo lệch màu tại các góc thường thấy ở màn hình LCD.

Những lợi ích khi sử dụng màn hình LED trong chiến dịch marketing

Như các bạn đều biết, các loại màn hình công nghệ LED từ indoor đến outdoor đều được lắp đặt rộng rãi tại các khu vực công cộng như phòng chờ của nhà ga, sân bay, hay quảng trường, đại lộ. Báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen qua các năm cho biết, quảng cáo màn hình công nghệ LED ở nơi công cộng nắm giữ vị trí á quân về mức độ thường xuyên được xem, nghe. Nó chỉ xếp sau quảng cáo trên tivi tại gia đình mà thôi.

man-hinh-led-outdoor

Loại màn hình này có khả năng hiển thị cực tốt, hình ảnh sắc nét, sống động. Ngoài ra, vào ban đêm, ánh sáng của chúng tạo nên sự rực rỡ, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Khi được đặt ở các khu vực đông dân cư, mật độ đi lại lớn, rõ ràng số người tiếp cận vô cùng rộng mở và trong số đó sẽ có khách hàng, đối tác tiềm năng của bạn!

Ngoài ra, chi phí đầu tư màn hình công nghệ LED rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Thời gian lắp đặt cực nhanh. Việc duy nhất bạn phải làm là lên ý tưởng, làm phong phú nội dung cần quảng cáo và lựa chọn đơn vị uy tín. Hiện nay, bên cạnh các thiết bị chiếu sáng như đèn Moving Head Beam, ledlong.vn còn cung cấp các model màn hình chip LED khác nhau, quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

 

Share :

Viết bình luận