[Kinh nghiệm] Mua đèn tự trang trí nhà cửa , phòng hát ,phòng karaoke

[Kinh nghiệm] Mua đèn tự trang trí nhà cửa , phòng hát ,phòng karaoke

 

 

LED trang trí hiện nay đã quá phổ biến trên thị trường, với tiềm năng mang lợi nhiều lợi ích cho người sử dụng và nhu cầu lớn do đó cũng kéo theo nhiều nhà đầu tư nhảy vào thị trường này đặc biệt các hãng lớn thường thấy đó là rạng đông, điện quang, philips, hg led lighting,... và rất rất nhiều hãng đèn led khác, có thể nói là rất nhiều chưa kể đến những sản phẩm được bán không có thương hiệu. Điều này làm người tiêu dùng cực kì hoang mang và khó lựa chọn. 

Nếu chỉ mua về sử dụng cho gia đình để trang trí phòng hát ,phòng karaoke thì không sao, việc thay thế cực kì đơn giản và ít tốn kém. Tuy nhiên nếu mua với số lượng lớn thì như thế nào thật là tai hại nếu bạn mua nhầm phải hàng kém chất lượng đúng không.Dưới đây là một vài kinh nghiệm của riêng mình để mọi người có chút kinh nghiệm để mua được sản phẩm tốt.

1. Xem kỹ mẫu mã hình dáng bên ngoài:
- Đây là yếu tố khá quan trọng và dễ làm bởi vì chúng ta chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể có 1 vài điểm để chúng ta có thể so sánh trước khi tìm hiểu những lưu ý khác. Một sản phẩm tốt thì việc thiết kế lắp rắp kỹ lưỡng theo dây chuyền khép kín thì việc xuất hiện lỗi là điều ít khi xảy ra. Khi cầm đèn led trên tay bạn có thấy chắc chắn hay không, những điểm liên kết có bị thừa hay thiếu chi tiết nào không, nó có bị biến dạng có thể do quá trình vận chuyển nhập hàng đã làm cho sản phẩm biến dạng. Bất kì mua sản phẩm gì thì hính dáng bên ngoài sẽ nói lên phần nào về sản phẩm đây là một điều khá quan trọng.
Bạn cũng không thể yêu cầu người ta tháo bỏ sản phẩm ra chỉ vì để bạn kiểm tra chúng đúng không nào. Hãy xem kỹ hình dáng và mẫu mã bên ngoài.

2. Thử độ sáng của đèn:
- Đây là một cách nữa mà chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường xem độ sáng của đèn có đạt chuẩn hay không? Nếu bạn mua đèn với số lượng lớn thì bạn hãy chọn ngẫu nhiên ra 3 - 5 bóng nếu người kỹ lưỡng hơn có thể chọn nhiều hơn. Việc của bạn là thay thế bóng lần lượt xem độ sáng và chỉ số hoàn màu của bóng đèn như thế nào bằng cách lấy 1 bức tranh hoặc hình vẽ nào đây rồi sử dụng đèn led rọi lên xem thử màu sắc có sự thay đổi khác nhau rõ rệt hay không nếu bạn không nhận ra sự thay đổi nào về màu sắc của bóng đèn thì được xem là sản phẩm tương đối tốt về độ sáng và chỉ số hoàn màu giữa các loại bóng đèn giống nhau.

3. Dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hành:
- Chế độ bảo hành là lời cam kết đối với sản phẩm, chế độ bảo hành rất quan trọng bởi nếu chế độ bảo hành quá ngắn thì sẽ nói lên một điều rằng sản phẩm của họ có vấn đề và họ không dám đưa ra lời cam kết lâu hơn với sản phẩm. Thường đối với đèn led, chế độ bảo hành trên 1 năm là tương đối ổn. Nếu bạn thấy chế độ bảo hành chỉ 1 vài tháng thì nên cân nhắc với sản phẩm đó bởi vì sau thời gian ngắn ngũi đó sản phẩm của bạn có thể bị gặp vấn đề và phải mua mới sản phẩm.

4. Xem mức độ công ty có uy tín hay không?
- Đôi lúc mình cũng bắt gặp khá nhiều trường hợp đâu đó trên các cộng đồng là lúc mua hàng thì người bán nói ngon nói ngọt nhưng đến khi muốn bảo hành sản phẩm thì mất tích không thấy đâu? vậy đâu là những công ty uy tín? Tất nhiên 1 công ty uy tín thì họ phải có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ, các nền tảng online như website hay fanpage, nhân sự họ ra sao,...rất là nhiều thứ để đánh giá, tất nhiên với những người mua số lượng lớn thì chúng ta nên đến trực tiếp công ty, 1 phần để chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát với công ty đó bởi khi bạn đến làm việc trực tiếp bạn sẽ thấy được nhiều hoạt động tại công ty đó, quy mô, con người, hàng hóa ở đó ra sao, họ làm việc có chuyên nghiệp hay không? khách hàng của họ có nhiều không? thương hiệu của họ trên thị trường có chấp nhận hay không?... đó là một số vấn đề bạn nên lưu ý khi kí hợp đồng mua với số lượng lớn.

Trên đây là một số kinh nghiệm của mình, mọi người có kinh nghiệm nào hay hơn chia sẽ để chúng ta có một cộng đồng mua hàng thông thái và không mua phải những sản phẩm không tốt đề rồi ôm hận.

Bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm led để trang trí nhà cửa , phòng hát gia đình , phòng karaoke hãy liên hệ ngay với chúng tôi : ledlong.vn . https://www.ledlong.vn

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

Share :

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://ndtaxg.com?hs=6603b135a908b784a1b4c32f188cc4ba&
    jrdpcb

Viết bình luận