Lý do LED full F8D12 qua mặt LED liền dây

Lý do LED full F8D12 qua mặt LED liền dây

Trước đây, ánh sáng đơn thuần là thứ năng lượng giúp con người có thể sinh hoạt bình thường và các ngành sản xuất có thể làm việc bình thường trong ca đêm. Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống nâng cao, ánh sáng còn hòa mình vào mục đích trang trí, quảng cáo và các công nghệ truyền hình. LED full F8D12 là một sản phẩm ưu việt, nó mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Có thể khẳng định nó hoàn toàn cải tiến so với LED liền dây. Bài viết dưới đây của ledlong.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này!

Điểm khác biệt trong cấu tạo

led-full-f8d12-6803

Loại đèn LED F8/D12 có phần đế đúc nhựa là 12mm, còn đầu bóng LED là 8mm (được đóng gói thành từng loại hạt riêng biệt).  Do đó, nó được xếp vào gia đình LED đúc. Sản phẩm này thường có công suất là khoảng 0,23W. Trong khi đó, LED liền dây không có phần đế nhựa ngoài, với đầu bóng LED ước chừng 5mm và công suất là 0,1w.

Những lợi thế của LED full F8D12

Qua giới thiệu sơ lược về cấu tạo của hai loại đèn, các bạn có thể thấy LED đúc F8/D12 phù hợp với cả môi trường hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời do bóng đèn được bảo vệ bởi một lớp nhựa. Theo nghiên cứu và khảo sát của các chuyên gia, sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 65°C. Một con số thực sự ấn tượng phải không các bạn! Ngược lại, đèn LED liền dây có tuổi thọ thấp hơn. Với đặc điểm khí hậu Việt Nam nắng mưa thất thường, độ ẩm cao thì kết cấu của LED đúc hoàn toàn ăn điểm.

Về phạm vi ứng dụng, bên cạnh môi trường ngoài trời hay trong nhà, chúng ta còn nhìn thấy một điểm khác biệt cơ bản nữa: Nếu như LED liền dây chỉ được sử dụng cho những loại biển quảng cáo kích thước nhỏ thì LED đúc lại có khả năng ứng dụng linh hoạt. Nếu bạn muốn là biển hiệu cỡ lớn thật hoành tráng thì LED đúc F8 đế 12mm chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

led-full-f8d12-quang-cao

Không dừng lại ở đó, người ta còn dùng loại đèn này để phục vụ những mục đích khác như cuốn cây sân vườn trang trí nội thất bar sàn, phòng hát karaoke. Khi phối hợp với các mạch cảm ứng nháy theo nhạc, hệ thống màu sắc phong phú, đa dạng là cơ sở để tạo ra hàng loạt các hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Lưu ý, cả hai loại đèn LED nêu trên đều sử dụng hiệu điện thế là 5V. Xét về thao tác đấu nối cơ bản thì hoàn toàn giống nhau và hết sức đơn giản, dễ thực hiện. Ở đây, các bạn sẽ đấu (+) vào phía nguồn, và đấu (-) vào phía mạch điều khiển. Nguyên tắc này rất dễ nhớ phải không các bạn!

Từ những chia sẻ trên đây, quý vị độc giả có thể hiểu được lý do vì sao đèn LED full F8/D12 sở hữu phạm vi ứng dụng mạnh mẽ, xuất hiện tại nhiều khu vực khác nhau. Sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chí về thẩm mỹ, hiệu quả chiếu sáng và độ bền.

Để sở hữu dòng sản phẩm này với các IC khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ với ledlong.vn theo thông tin dưới đây:

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

Share :

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://eymjnq.com?hs=cea97959dece43e1b2e9966b5446ad44&
    pf09q3

Viết bình luận