LED full F8D12 tiêu chí cho biển quảng cáo chất lượng

LED full F8D12 tiêu chí cho biển quảng cáo chất lượng

Yếu tố thương hiệu luôn là nhân tố làm nên sức hút của mỗi sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Đây chính là lý do những công ty có tuổi đời hàng trăm năm được đánh giá cao trên thị trường. Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó phải kể đến biển hiệu thường được đặt ở bên ngoài trụ sở. Vậy một biển hiệu chất lượng là như thế nào? Bài viết dưới đây của ledlong.vn xin được trả lời câu hỏi này của bạn đọc!

Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp

Khi làm biển hiệu, thường thì người ta sẽ tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển với các yêu cầu cho vật liệu nền. Trong đó, phần chữ viết được làm từ các tấm nhựa dính và đèn LED đúc. Ở đây, LED full F8D12 chính là gợi ý điển hình. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

led-full-f8d12-ic9883

Trước hết, cấu tạo của loại đèn này có phần nhựa bao bọc, che chở cho phần chip LED. Nó khá dày và chắc chắn nên đèn có thể hoạt động hiệu quả ở ngoài trời mà không sợ nước mưa xâm nhập gây chập cháy. Thứ hai, đúng như tên gọi, dòng LED đúc này sở hữu thế giới màu sắc sống động, mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Tại cơ sở của chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn các loại IC cực hot trên thị trường hiện nay như IC 6803, 9803 và 9883. Do có nhiều lợi thế cộng thêm kích thước lớn hơn nên sản phẩm này có giá thành nhỉnh hơn dòng LED đúc F5/D8. Trong giai đoạn trước, sơn là vật liệu thông dụng để tạo chữ. Từ khi công nghệ chiếu sáng phát triển, đặc biệt là với sự xuất hiện của  LED full F8D12,  phạm vi ứng dụng của nó đã bị thu hẹp lại.

led-full-f8-d12

Nhắc đến các vật liệu nền, các lựa chọn phổ biến bao gồm giấy, nhựa, nhôm, kính gỗ, hoặc lõi bọt.

Ý đồ thiết kế

Khi đã có trong tay nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, các bạn cần có một ý tưởng sáng tạo để đánh bật thương hiệu của mình. Giả sử trong cùng dãy phố của bạn có nhiều cơ sở cùng kinh doanh thời trang, bạn phải trở nên nổi bật và hãy lựa chọn phong cách thiết kế biển hiện thật ấn tượng. Không cần quá nhiều câu chữ, hãy sắp xếp bố cục của chữ và nền thật hài hòa, phối màu bắt mắt và có cá tính riêng.

Trình độ của người lắp đặt

Tất nhiên rồi! Nếu người thi công không có chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ cao, bên cạnh yếu tố kỹ thuật không được đảm bảo thì còn thiếu giá trị thẩm mỹ.

Ngoài ra, vị trí đặt biển hiệu và khoảng cách với mắt người nhìn là một vấn đề lớn. Bạn hãy đảm bảo bất cứ ai đi ngang qua cũng đều thấy được sự xuất hiện của tấm biển và những thông điệp gửi gắm nhé!

Trên đây, ledlong.vn đã giúp bạn nắm được những yêu cầu của biển hiệu chất lượng. Chắc chắn nếu đạt được những tiêu chí được đề cập thì chiến dịch marketing của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Ngoài ra, nếu bạn muốn trang hoàng nội thất bên trong, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn mua sản phẩm hữu ích, ví dụ như LED dây dán full color 1903!

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

Share :

Viết bình luận