Nguồn led dây và thông tin cụ thể về dàn đèn led dây

Nguồn led dây và thông tin cụ thể về dàn đèn led dây

Trong thực tế hiện nay, con người dùng ánh sáng đèn led vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, thay thế cho nhiều ánh sáng đèn truyền thống trước đây. Cơ chế hoạt động của led dây không thể không nhắc đến bộ phận nguồn. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có nhiều hiểu biết hơn về nguồn led dây và thông tin cụ thể về dàn đèn led dây.

Nguồn đèn led dây 220V

Nguồn đèn led dây 220V

Cấu tạo đèn led dây

Khi chạy bất kể dòng đèn led nào thì bộ phận nguồn luôn được quan tâm hàng đầu. Nguồn led dây cũng không ngoại lệ, chúng có tác dụng chuyển dòng điện từ dân dụng 2 chiều thành dòng điện 1 chiều chạy trong đèn led. Khi bạn nối trực tiếp vào điện gia đình rất dễ bị cháy chập ngay lập tức do công suất điện đầu vào quá lớn so với mức công suất nguồn và đèn. Nguồn led dùng chuyển từ dòng 220V thành mức điện năng thấp hơn.

Cấu tạo đèn led dây có gắn sẵn Chip Led SMD được đặt mặc định trong PCB mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp. Chủ yếu các nhà sản xuất đều sử dụng phần chip led có xuất xứ từ Đài Loan với các tên quen thuộc như Epistar, Chimei hay EpiLeds. Có nhiều đèn led nhỏ nối liên tiếp nên khi nối với nguồn, độ sáng đèn led dây khá tốt, bạn có thể thoải mái thiết kế với nhiều màu sắc đèn khác nhau. Công suất nguồn đa dạng, phù hợp với chiều dài dây led từ 5 đến 100m, cho người dùng uốn hay tạo hình dây dễ dàng.

Bộ dây đèn led

Bộ dây đèn led

Đặc điểm nổi bật của led dây

Có thể nói hiện nay, sử dụng nguồn led dây và dàn đèn dây đã trở thành thói quen cũng như là sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều người nghĩ đến. Thay vì dùng ánh sáng trắng có phần mỏi mắt khi dùng lâu của đèn neon thông thường thì việc dùng đèn led dây mang lại nhiều hiệu quả hơn. Dòng điện cần dùng thấp, mức tiêu thụ điện năng khá thấp, tiết kiệm được đến 70% so với lượng điện dành cho đèn neon thông thường. Hơn nữa, hiệu ứng ánh sáng mà led dây mang lại tốt hơn hẳn nếu đem so sánh với dòng đèn huỳnh quang đồng thời độ bền của đèn cao có thể cho phép bạn bật liên tục trong 50000h đồng hồ.

Ngoài ra, với cấu tạo và kích cỡ dây nhỏ nên vô cùng tiện lợi cho việc lắp ghé hay thiết kế dùng trong bất kì lĩnh vực gì bạn muốn. Nguồn led dây có thể cung cấp đủ mức điện năng cho bạn sử dụng nhiều đèn đa màu sắc khác nhau. Có hai phân loại đèn chủ yếu là loại chống nước và loại dùng trong nhà không chống nước,. Tùy từng mục đích sử dụng bạn có thể chọn loại đèn dây led sao cho phù hợp.

Màu sắc đa dạng

Màu sắc đa dạng

Nguồn led dây hỗ trợ và là phần không thể thiếu nếu bạn muốn sử dụng đèn dây. Ledlong.vn chuyên cung cấp các loại nguồn đa dạng, chất lượng khi mang sản phẩm tới tay khách hàng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu, luôn phục vụ khách hàng nhanh, thỏa mãn mọi yêu cầu.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

 0943181986

 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận