Nguồn led dây - tìm hiểu đặc điểm cụ thể

Nguồn LED dây - tìm hiểu đặc điểm cụ thể, hiện nay đang là sản phẩm của công nghệ được chế tạo đèn LED và có khả năng ứng dụng một cách rất linh hoạt và đa dạng trong rất nhiều lĩnh vực từ trang trí nội ngoại thất tới việc chiếu sáng. Nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm đèn led cuộn đang là một trong những sản phẩm rất hot trong lĩnh vực chiếu sáng trên thị trường hiện nay.

 

Dây led được dùng phổ biến

Dây led được dùng phổ biến

Nguồn LED dây là gì ?

Nói một cách ngắn gọn và dẽ hiểu nhất thì thiết bị này được cấu tạo từ các chip led nhỏ, được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ trên bề mặt của  bản mạch điện tử ở nhiều dạng khác nhau như: dạng dài, mềm, bên ngoài bề mặt còn được bao phủ bởi một lớp bảo vệ plastic mềm. Do tạo ra thiết bị chiếu sáng dạng dây nên gọi là nguồn led dây.

Dây đèn led

Dây đèn led 

Ứng dụng và cách lắp đặt của đèn LED dây.

Nhờ cấu trúc và thiết kế linh hoạt,  kéo dài tùy theo kích thước yêu cầu, có thể uốn bẻ cong, Nguồn led dây có rất nhiều ứng dụng đa năng trong cuộc sống. Đèn led dây dùng để trang trí và chiếu sáng ngoài trời. Đèn led dây sử dụng để trang trí và chiếu sáng nội thất

Việc lắp ghép trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhờ vào cấu trúc đơn giản và linh hoạt, nhờ khả năng uốn dẻo mà đèn led dây sở hữu có thể phù hợp với và đáp ứng rất nhiều loại bề mặt công trình .

Theo môi trường sử dụng, thường được chia làm 2 loại:

- Sử dụng ngoài trời

Loại đèn này có vỏ plastic đúc được bao quanh  bên ngoài bao toàn bộ dây led để có thể bảo vệ chip led và toàn bộ bản mạch tránh việc tiếp xúc với nước và không khí làm ảnh hưởng tới hệ thống.

- Sử dụng trong nhà

Loại đèn được sử dụng trong nhà có thiế kế mảnh hơn, nhỏ gọn hơn, phủ một lớp plastic nằm ở phía bên trong bề mặt phía trên bảo vệ chip, mặt dưới của đèn còn được phủ một lớp keo sử dụng để dán trực tiếp lên bề mặt nếu cần.

Dây led đôi

Dây led đôi

Đây là các loại dèn dây thường hay được dùng hiện nay, ngoài ra loại chip led 5050 mới hiện đang được dùng  nhiều nhất vì nó có hình ảnh đẹp, màu sắc ánh sáng cao.

Điểm khác biệt giữa tất cả các loại trên đó là ở các đặc tính sử dụng và thông số kỹ thuật như quang thông,công suất, kích thước . . .

Phân loại đèn led dây theo mầu gồm có các loại sau: đèn led màu trắng, vàng ấm, xanh lá, đỏ, xanh dương,  màu, đèn led dây RGB,..

Trên đây ledlong.vn vừa giới thiệu cho các bạn biết thêm thông tin về đèn led dây . Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng nguồn led dây.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận