Nguồn led 5V với nhiêu ứng dụng rộng rãi

Nguồn led 5V với nhiêu ứng dụng rộng rãi

Bạn sử dụng ánh sáng đèn led để chiếu sáng, dùng chạy biển quảng cáo, hiển thị hình ảnh video trên màn led lớn hay dùng ánh sáng led để trang trí đồ đạc nội thất trong nhà. Dàn đèn led hoạt động tốt có độ bền cao phụ thuộc khá lớn vào nguồn led tương ứng được kết nối với chúng. Nguồn led 5v với nhiều ứng dụng rộng rãi đang được tiêu thụ với số lượng khá lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng.

Nguồn 5V

Nguồn 5V

Nguồn LED 5V 40A

Trên thị trường có nhiều dòng nguồn led khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng nguồn led 5V. Trong thực tế công suất nguồn này có thể áp dụng được vào nhiều lĩnh vực khác nhau như dùng chạy đèn led thắp sáng, LED quảng cáo, LED đúc. Đây là loại nguồn LED sử dụng cho lắp đặt đèn, camera giám sát, loa đài, máy tính,... Với dòng điện dân dụng thường dùng là loại 220V với điện hai chiều nên bộ nguồn led này giúp hiệu chỉnh dòng điện thành một chiều và được phân thành các ổ nguồn khác nhau chạy vào thiết bị với công suất 5V.

Nguồn 5V 40A

Nguồn 5V 40A

Khi bạn sử dụng dàn đèn led nào với ma trận led nào cũng nên tính toán mức điện năng thực tế tiêu thụ trước để chọn được dòng nguồn đáp ứng đủ mức công suất cần dùng. Bạn nên chọn công suất nguồn luôn lớn hơn hoặc ít nhất bằng với mức điện năng dàn đèn tiêu thụ.  Trong thực tế có vô số mẫu thiết kế mạch led, ma trận led khác nhau tích hợp số lượng bóng đèn led khác nhau nên sử dụng nguồn led 5V nhiều nhất vào trang trí nội ngoại thất, trang trí, quảng cáo Lưu ý rằng thiết kế cấu tao của nguồn led 5V bị hạn chế do không có vỏ chống nước mưa nên chỉ phù hợp khi dùng trong nhà.

Sử dụng nguồn LED quảng cáo 5V 40A như thế nào?

Trong phần cấu tạo của mỗi nguồn led 5V đều có ghi rõ cụ thể thông số kỹ thuật mà nó có, các số liệu đó được ghi rõ ở bề mặt trên của nguồn với các kí tự rõ ràng. Khi bạn dùng cho bất kì mạch led nào cũng nên chú ý dùng đúng với mức công suất nguồn hiện có để tránh việc sụt giảm điện áp do dùng quá tải hay ánh sáng đèn yếu do công suất nguồn không đủ điện năng cho dàn đèn led. Các kí tự được ghi cụ thể để người dùng dễ dàng nhận biết các đầu nguồn nối sao cho chính xác.

Dùng nhiều cho quảng cáo

Dùng nhiều cho quảng cáo

Ledlong.vn đơn vị chuyên cung cấp nguồn led đa dạng không chỉ nguồn led 5V mà còn vô vàn dòng nguồn led khác đáp ứng nhu cầu cho các công trình của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng đèn led, ma trận led khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đến với ledlong đảm bảo sở hữu thiết bị chất lượng cao, uy tín và độ bền lâu dài.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

 0943181986

 thegioiled.8692@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận