Nguồn led 5V nhiều tính năng ứng dụng hữu ích

Việc sử dụng các nguồn điện công suất nhỏ như 5V, 9V, 12V, 18V, 24V sau khi được chuyển từ dòng điện xoay chiều 220V là yếu tố quan trọng duy trì điện năng ổn định với nhiều thiết bị. Nguồn led 5v nhiều tính năng ứng dụng hữu ích đã và đang trở nên phổ biến hơn trong việc sử dụng công nghệ chiếu sáng led trong cuộc sống hiện nay.

Đèn nối với nguồn 5v

Đèn nối với nguồn 5v

Một số ứng dụng thực tế của nguồn led 5V

Nguồn led 5V được nhiều người biết đến và trở thành công cụ chuyển đổi nguồn 220V khá hiệu quả hiện nay. Trên thực tế có rất nhiều ứng dụng chạy nguồn công suất 5V như dùng cho việc chiếu sáng đèn led, dùng cho biển quảng cáo chạy hiệu ứng led hay các đèn led đúc…Khi bạn lựa chọn bất kì dòng đèn nào cũng nên chú ý đến điện năng tiêu thụ thực tế với công suất mà nguồn cung cấp được. Cách tốt nhất vừa đảm bảo được hoạt động ổn định của mạch led khi đã ghép nối với nguồn xong là chọn công suất của nguồn đầu sao cho luôn đảm bảo lớn hơn ít nhất là bằng với lượng điện cần tiêu thụ.

Trong cuộc sống, dùng nguồn 5v để chạy hệ thống led chạy trong trang trí nội ngoại thất, trang trí, quảng cáo … Khi bạn dùng đèn led dây cần chú ý hơn đến cường độ của bộ nguồn công suất 5V khi hoạt động. Nếu biết cách và có kỹ năng thiết kế mạch led đẹp sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng bắt mắt dùng trang trí cây thông noel, trang trí nhà cửa vào dịp Tết… Lựa chọn nguồn 5v hay bất kì nguồn nào khác cũng nên nhân tính tổng công suất tiêu thụ theo đúng thông số đã ghi trên các thiết bị ghép nối. Đây là yếu tố đầu tiên giúp việc tiêu thụ và chọn nguồn đúng nhất.

Hiệu ứng đẹp mắt

Hiệu ứng đẹp mắt

Một số lưu ý khi thao tác đấu nguồn

Đấu nguồn led 5V cần nắm bắt và hiểu được rõ các kí hiệu kèm theo nó. Tại mỗi bộ nguồn trên đều được dán đầy đủ các thông số kỹ thuật, các kí hiệu điện năng giúp người dùng dễ dàng hơn khi ghép nối. Có hai kí tự chính bạn cần biết là L và N biểu tượng cho đầu nguồn nóng và trung tính trong dòng điện xoay chiều. Dãy chân có ký hiệu +V chính là đầu ra + 5V DC; dãy chân có ký hiệu COM chính là đầu ra tương ứng cực Âm (0 V). Việc ghi đặt các thông số, kỹ hiệu ở vị trí nào phụ thuộc vào mỗi loại công suất nguồn khác nhau.

Nguồn led 5v

Nguồn led 5v

Nguồn 5V là mức dễ sử dụng tạo được hiệu ứng ánh sáng led đẹp nhất đồng thời mang lại độ an toàn cao. Với nhiều ứng dụng hữu ích trong thực tế, nguồn led 5v nhanh chóng có chỗ đứng vững với lượng tiêu thụ lớn từ phía người sử dụng. Ledlong.vn là địa chỉ đáng tin cây nhất, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tin tưởng nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội .

Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội- thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận