Nguồn led 12V và ứng dụng trong thực tế

Nguồn led 12V và ứng dụng trong thực tế

Hiện nay việc sử dụng hiệu ứng đèn led để thể hiện nội dung quảng cáo từ các doanh nghiệp, cửa hàng đang rất thịnh hành và có mặt rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Để có thể phù hợp nhất với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng, có nhiều mức công suất nguồn đèn lớn nhỏ cho bạn lựa chọn. Nguồn led 12V và ứng dụng trong thực tế được nhiều người dùng quan tâm và là mức công suất nguồn led được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn 12V dùng quảng cáo

Nguồn 12V dùng quảng cáo

Chức năng của nguồn led 12V

Đèn led trong thời gian gần đây là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi người sử dụng có nhu cầu quảng cáo, tạo hiệu ứng chiếu sáng mới lạ và đẹp mắt. Với nhiều ứng dụng thực tiễn việc duy trì được hiệu quả hoạt động tốt nhất cho toàn bộ hệ thống đèn sau khi lắp ráp xong phải kể đến bộ phần nguồn. Có nhiều mức công suất nguồn khác nhau như 5V, 12V hoặc 24V tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn dùng bản mạch led nào để chọn nguồn cho hợp lí. Trên thực tế nguồn led 12V được dùng phổ biến nhất, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Chức năng chính của dòng nguồn này là làm nhiệm vụ chuyển dòng điện năng 2 chiều từ mạng điện dân dụng 220V thành nguồn điện 1 chiều với mức công suất 12V. Đây là chức năng quan trọng nhất của các nguồn chuyển đổi led này do dòng điện dùng cho đèn led chỉ chạy 1 chiều và tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều so với mạng điện dân dụng bạn đang dùng.

Nguồn 12V tổ ong

Nguồn 12V tổ ong

Ứng dụng nguồn 12V trong thực tế

Có thể nói nguồn led 12V có mặt rất nhiều trong các phương diện khác nhau của cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp chúng tại các màn hình lớn trình chiếu âm nhạc, hội chợ hay nhiều nhất trong các biển hiệu quảng cáo. Tại các cửa hàng, các trung tâm thương mại, các cơ sở kinh doanh việc dùng nguồn 12V chạy quảng cáo trở nên rất thông dụng.

Dùng mức công suất 12V giúp hiệu quả hệ thống đèn led hoạt động tốt hơn, độ sáng hay tuổi thọ bóng đèn đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. Có 2 dòng nguồn DC được dùng nhiều nhất là biến áp thường và dòng switching. Nếu bạn dùng loại nguồn biến áp thường giá thành khá đắt đồng thời kiểu dáng bộ nguồn khá lớn, cồng kềnh đặc biệt chúng có khối lượng khá nặng. Nhưng ưu điểm chính của biến thường có độ bền cao. Còn đặc điểm bộ biến áp switching có kiểu dáng gọn hơn, khối lượng nhẹ hơn giá thành cũng thấp hơn nhưng độ bền không tốt bằng biến áp thường.

Dùng trang trí nội thất

Dùng trang trí nội thất

Hai loại nguồn led này đều được bán ledlong.vn  với nhiều mức công suất nguồn khác nhau, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nguồn phù hợp với yêu cầu của mình. Hơn nữa, nguồn led ra chúng tôi còn nhận thiết kế các loại biển hiệu đèn led bắt mắt giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận