Nguồn led 12V công cụ chuyển đổi dòng điện an toàn, hiệu quả

Nguồn led 12V công cụ chuyển đổi dòng điện an toàn, hiệu quả

Trên thị trường có nhiều dòng nguồn dùng cho đèn led khác nhau, đáp ứng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng với từng mục đích sử dụng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là nguồn led 12V công cụ chuyển đổi dòng điện an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, với sự bất ổn của nguồn điện dân dụng khiến nhiều lúc bị mất điện trong nhiều giờ làm bạn bị gián đoạn công việc. Tuy nhiên để hạn chế mọi tổn thất do mất điện gây ra bạn chỉ cần dự bị một chiếc máy phát điện cùng bộ đổi nguồn led 12V và bình ắc quy nhỏ là được.

12v 41a

Nguồn 12V cho led dây

Bạn sử dụng hệ thống đèn led cho quảng cáo, cho trang trí nội thất gia đình hay dùng phát hiệu ứng trên cả màn hình led lớn trong các buổi âm nhạc hay hội chợ thì nguồn led là bộ phận quan trọng duy trì sự ổn định trong toàn bộ thời gian đèn sáng. Nguồn led có tác dụng chuyển đổi từ dòng xoay chiều 220v thành một chiều với mức công suất được chia ra 12V. Đặc biệt ngay khi mất điện bạn truyền tải điện năng qua máy phát điện cùng bộ nguồn chuyển đổi 12V này đảm bảo dàn đèn led vẫn hoạt động bình thường.

Nguồn nhựa 12V

Nguồn nhựa 12V

Nguồn led 12V được dùng khá nhiều trong biển hiệu quảng cáo, đặc biệt hiện nay việc sử dụng ánh sáng led trong cuộc sống đang trở thành thói quen, dần chiếm thị trường của đèn neon hay đèn huỳnh quang. Dòng nguồn này có công dụng chuyển đổi chiều cũng như công suất điện năng khá hiệu quả. Cách chuyển đổi điện áp này có độ ổn định cao, chi phí vận hành thấp,không tốn nhiên liệu, không cồng kềnh, không gây tiếng ồn, hoặc gây ô nhiễm môi trường như chạy máy phát điện. Phạm vi sử dụng rộng, dùng với nhiều thiết bị điện.Khi nơi bạn đang dùng bị mất điện giữa chừng cũng không lo hệ thống đèn led bị ảnh hưởng. Cách đơn giản nhất là chuẩn bị bình ắc quy 12V, 100A và kết nối với bộ nguồn là có thể sử dụng nguồn điện 12V một cách thuận tiện, đảm bảo không lo bị gián đoạn.

Nguồn led 12V

Nguồn led 12V

 Hiện nay, dòng nguồn 12V được nhiều khách hàng lựa chọn do chúng có độ bền cao, dễ lắp đặt và thuận tiện ứng dụng trong thực tế. Trên thị trường có rất nhiều loại nguồn led 12V khác nhau được phân loại rõ ràng về công suất điện năng cung cấp, chất liệu chống nước hay không chống nước, dùng ngoài trời hay dùng trong nhà và có loại nguồn rời hay nguồn tổng. Tùy từng mục đích sử dụng vào việc gì, địa điểm dùng là ở đâu mà chọn loại nguồn 12V sao cho hợp lí, duy trì hoạt động ổn định nhất đồng thời cung cấp điện năng cho đèn led với công suất cao nhất có thể.

Ledlong.vn đơn vị chuyên phân phối, cung cấp nguồn đèn led 12V và nhiều dòng nguồn khác nhau đảm bảo mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về nguồn đèn led 12V hi vọng cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích tham khảo khi lựa chọn. Chúc các bạn may mắn!

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận