Nguồn led 12V – chọn dùng loại nào cho biển quảng cáo

Nguồn led 12V – chọn dùng loại nào cho biển quảng cáo

Sử dụng hiệu ứng đèn led trong việc quảng cáo thực tế tạo được hiệu ứng cao đối với người xem. Cách chọn đèn led và bộ nguồn là hai phần chính quyết định toàn bộ hệ thống biển hiệu của bạn có hoạt động tốt hay không. Có nhiều dòng nguồn led khác nhau, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc nguồn led 12V- chọn dùng loại nào cho biển quảng cáo là tốt nhất?

Bộ nguồn 12V

Bộ nguồn 12V

Có thể nói vai trò của nguồn led 12V khá quan trọng trong toàn bộ quy trình hoạt động của mạch led. Đây là bộ phận duy trì được sự ổn định của ánh sáng phát ra, màu ánh sáng đúng theo thiết kế, đồng thời chọn nguồn led dùng đúng sẽ đảm bảo được tuổi thọ đèn led tốt hơn. Còn khi bạn chọn công suất nguồn không đúng với lượng điện mà chúng cần cung cấp cũng rất dễ gây ra hiện tượng bị tụt áp, cháy bóng led, chết đèn led….

Hiện nay, biển hiệu quảng cáo hay dùng trong hộp đèn đều là led module 3 bóng và 4 bóng có mức điện áp là 12V, một số dòng dùng 24V. Nên kèm theo đó thì nguồn led 12V khá phổ biến, tiêu thụ số lượng lớn nhờ đó các nhà sản xuất cũng đầu tư hơn cho việc tạo ra nhiều mẫu mã, loại nguồn khác nhau. Khi mức nhu cầu tiêu thụ dòng nguồn 12V lớn cũng đồng nghĩa việc hàng nhái của Trung Quốc xuất hiện nhiều. Nếu bạn ham rẻ, mua các loại nguồn này dùng sẽ không chắc chắn được chất lượng nó mang lại, nguồn nhanh chết. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi sự cố tụt áp, quá tải, cháy nguồn, ảnh hưởng đến đèn led, làm giảm tuổi thọ đèn led cũng như giảm độ bền của bảng hiệu, mất công thay thế và sửa chữa.

Có nhiều dòng nguồn led 12V với các thương hiệu khác nhau cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc hai loại nguồn được dùng nhiều đó là led 12V-24V Jinbo PS12360KF và 12V-24V Jinbo PS-12200KA có khả năng chống nước tốt.

Jinbo PS-12200KA

Nguồn ​Jinbo PS-12200KA

Nguồn led 12V-24V Jinbo PS12360KF đạt được mức công suất 360W, có thiết kế sẵn với 2 đầu đèn ra là 12V cùng 24V. Dòng nguồn này được dùng nhiều để chạy biển quảng cáo, dùng chiếu sáng ở hộp đèn tạo hiệu ứng đẹp hoặc dùng trang trí cho led quấn dây…Đầy đủ các chức năng bảo vệ chống đoản mạch, chống quá tải đặc biệt độ bền của loại nguồn này khá tốt dồng thời giá bán cũng khá mềm so với các dòng nguồn cùng tầm.

Nguồn led chống nước 12V-24V có khả năng vượt trội là chống thấm nước. Dòng nguồn này cũng được thiết kế hai đầu ra có công suất khác nhau là 12 và 24V. Ứng dụng thực tế thấy chủ yếu các công trình quảng cáo, chiếu sáng bằng đèn LED ngoài trời.

Jinbo PS12360KF

Nguồn Jinbo PS12360KF

Nguồn led 12V sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong ứng dụng thực tiễn và trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Ledlong.vn chuyên cung cấp tới tay khách hàng các nguồn led đa dạng về công suất, mẫu mã, chất lượng tốt đặc biết giá thành hợp lí nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

 0943181986

 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận