Nguồn bảng led với những lưu ý khi kết nối cùng dàn đèn led

Nguồn bảng led với những lưu ý khi kết nối cùng dàn đèn led

Bộ phận nguồn chuyển đổi có vai trò khá quan trọng trong toàn bộ hoạt động của hệ thống đèn led. Chúng có chức năng duy trì độ sáng đèn, ổn định và kéo dài tuổi thọ đèn, mang lại sự ổn định trong hiệu ứng chiếu sáng. Tham khảo bài viết sau cùng chúng tôi để hiểu hơn về nguồn bảng led với những lưu ý khi kết nối cùng dàn đèn led

Một số mẫu nguồn

Một số mẫu nguồn

Kéo dài tuổi thọ đèn led

Trong toàn bộ chu trình sống của đèn led thì phần nguồn bảng led có tác động khá lớn. Các bộ nguồn có tác dụng chuyển đổi từ dòng điện dân dụng hai chiều về dòng điện chạy ổn định một chiều đồng thời phân bố công suất thành lượng nhỏ hơn đi vào các đầu điện của đèn. Nguồn còn có chức năng để hiệu chỉnh toàn bộ hoạt động của đèn led như hiệu ứng sáng hay tối dần… Do đó tuổi thọ đèn led bạn dùng trong biển hiệu quảng cáo, dùng để trang trí nội thất gia đình hay dùng tại các mảng khác đều phụ thuộc lớn vào việc chọn và dùng nguồn nào cho phù hợp. Bạn muốn duy trì được tuổi thọ bóng đèn tốt nhất cần lựa chọn nguồn kèm theo chất lượng.

Dùng cho quảng cáo

Hiệu ứng led dùng cho quảng cáo

Cần duy trì mức nhiệt ở nguồn và đèn là bao nhiêu?

Trước khi đưa vào thưc tế sử dụng thì các thông số được ghi trên bề mặt mỗi nguồn bảng led đều là kết quả sau khi được dùng trong điều kiện lý tưởng. Còn hoạt động ngoài môi trường phải chịu khá nhiều tác động từ môi trường ngoài làm ảnh hưởng cũng như thay đổi độ bền cũng như một số tính năng nguồn Khi chọn nguồn để chạy cho dàn đèn led cần lưu ý đến cả khả năng chịu được nhiệt độ hay độ ẩm môi trường là bao nhiêu để dùng cho đúng cách. Nếu bạn mua các dòng nguồn chỉ dùng được trong nhà lại mang đi lắp ghép biển hiệu ngoài trời khiến nhiệt độ nguồn và bóng tăng cao rât dễ xảy ra cháy nổ hay chập điện.

Nguồn led dùng đèn trang trí

Nguồn led dùng đèn trang trí

Ngoài ra khi chọn mua nguồn nên chú ý đến khả năng tản nhiệt của chúng. Không thể tránh khỏi được nhiệt độ nguồn bị tăng cao đặc biệt khi dùng quá lâu nên việc cần thêm phần tản nhiệt là hết sức cần thiết. Đặc biệt là dùng cho các biển hiệu quảng cáo, khi hoạt động các bo mạch điện tử của nguồn sẽ có mức giới hạn nhiệt ở mức cho phép nên việc chọn cả dòng đèn hay nguồn có tính năng tản nhiệt tốt góp phần quan trọng duy trì tuổi thọ cho cả dàn đèn led hay cho nguồn bạn dùng.

Nguồn bảng led có nhiều loại được phân theo mức công suất có thể là 5v, 12v hay 24v.Nhiều dòng phân theo môi trường chúng hoạt động được dùng trong môi trường ngoài hay môi trường trong nhà, dùng cho biển quảng cáo hay đơn giản để trang trí. Với mỗi mục đích sử dụng nên chọn dòng nguồn sao cho phù hợp nhất. Ledlong.vn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nguồn led chất lượng cao, độ bền tốt giá cả phải chăng nhất trên thị trường, hi vọng được đồng hành cùng bạn khi có nhu cầu về led.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

 0943181986

 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận