Nguồn bảng led với một số ứng dụng hữu ích trong cuộc sống

Nguồn bảng led với một số ứng dụng hữu ích trong cuộc sống

Một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng bằng đèn led là bộ phận nguồn. Có nhiều loại nguồn với mức công suất khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Nguồn bảng led với một số ứng dụng hữu ích trong cuộc sống đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi chọn đèn led cho các hoạt động quảng cáo, kinh doanh của mình.

Nguồn bảng led dùng quảng cáo

Nguồn bảng led dùng quảng cáo

Cấp nguồn bảnh LED

Nguồn bảng led được sản xuất và bán trên thị trường với nhiều mức điện năng như 12v hoặc 24V… Với hiệu suất các dòng điện này mang lại vẫn còn khá cao nếu đem so với lượng điện năng cần tiêu thụ của nhiều chip số do đó bạn cần chú ý hơn khi lắp ghép hay vận dụng các nguồn này vào thực tế. Nếu không cẩn thận các mức nguồn của bảng led khi vô tình bị chạm tới chân điều khiển của IC rất dễ bị hỏng hóc.

Cách phổ biến nhất hiện nay khi dùng nguồn led là nối Dương chung. Có nghĩa là tất cả các đầu nối của nguồn đều được ghép nối với nhánh đèn led thích hợp. Độ rộng của đèn led là bao nhiêu thì sẽ tương ứng với độ phân bố của nguồn dương là bất nhiêu. Nên ngay từ bước thi công lắp nguồn bạn cần cẩn thận tránh việc để board rơi trúng nguồn dương và chạm vào các Chân Chip thì Bùm mất tiền mua Board mới.

Khi sử dụng nguồn led bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như nối dây và đi dây gọn, thực hiện cắt gọn phần chân của linh kiện để tạo khoảng không tốt cho công đoạn kiểm tra. Chú ý nên cố định mạch điện cho vững vào trong giá đỡ, vật liệu cố định cùng với LED.

Hiệu ứng led đẹp

Hiệu ứng led đẹp

Một số ưu điểm nổi bật và ứng dụng cuộc sống

Nguồn bảng led có nhiều ưu điểm nối trội hơn do đó chiếm được sự tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng. Khi áp dụng thực tế cho hiệu quả chiếu sáng tăng hơn 100 lần. Hiện nay việc sử dụng led ánh sáng trắng cho bảng led có giá thành khá cao nhưng lại là thiết bị tiết kiệm được khá nhiều điện năng đồng thời thiết kế nhỏ gọn là ưu thế lớn của nguồn led này.

Nguồn bảng led có mặt nhiều trong các lĩnh vực khác nhau từ cuộc sống thường đến các lĩnh vực kinh doanh lớn nhỏ. Mang đến sự ổn định cho hệ thống đèn led khi dùng tạo nên nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống. Như trong y khoa với việc làm đẹp ví dụ như trị nám, chống lão hóa da dùng ánh sáng led an toàn hơn, không bị nóng da. Với việc trang trí nội thất gia đình thì đa dạng hơn về hiệu ứng ánh sáng nhiều màu như đỏ, trắng,xanh, vàng…Đặc biệt khi kết hợp với dòng chảy của nước sẽ mang lại hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Trong quảng cáo: làm bảng hiệu, bảng led ma trận, bảng điện tử hiển thị số…

Đa dạng màu sắc led

Đa dạng màu sắc led

Nguồn bảng led được biết đến nhiều trong cuộc sống hiện nay. Ledlong.vn là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng nguồn led chất lượng , chính hãng, giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận