Nguồn bảng led dùng cho quảng cáo

Sử dụng công nghệ led chạy các hiệu ứng quảng cao đang rất thịnh ngày nay, được nhiều cửa hàng kinh doanh tin dùng. Các loại biển quảng cáo có hiển thị với nhiều mẫu mã khác nhau như chạy chữ nổi, chữ nối tiếp với đơn sắc hay đa sắc khác nhau. Nguồn bảng led dùng cho quảng cáo được nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Chúng tôi địa chỉ tin tưởng chuyên cung cấp dòng nguồn led đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nguồn led dùng cho biển quảng cáo

Nguồn led dùng cho biển quảng cáo

Xác định công suất nguồn cần cung cấp

Nguồn bảng led tuy đa dạng về mức điện năng có thể đáp ứng nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc khi áp dụng vào thực tế nên chọn mức công suất phù hợp nhất với tổng số đèn led mà bạn định dùng. Số lượng đèn hay cách chạy hiệu ứng đèn đơn, đa sắc, nhấp nháy ra sao cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả hoạt động của nguồn led khi chạy. Trước khi chọn mua nguồn, bạn cần phác thảo được mẫu thiết kế biển quảng cáo trên thực tế sẽ dùng số lượng bóng led là bao nhiêu để tính ra được công suất nguồn cần cho toàn bộ dàn đèn.

Thường loại bóng led 5ly cung cấp ánh sáng tốt có điện năng từ 10 cho tới 15mA. Từ đấy mà ta tính lên được mức công suất nguồn led cần với mức 1000 bóng là 1000 x 15mA = 15A. Hoặc tùy số lượng đèn led bạn có mà nhân lên ra công suất nguồn thích hợp nhất. Ngoài ra, hiệu ứng đèn sáng nhấp nháy sẽ không dùng hết số lượng công suất tổng như dự tính do có bóng sáng, bóng không cùng thời điểm nên có thể với dòng nguồn led 12V có thể hiệu chỉnh sáng tổ cho 3 tần đèn led. Nhưng  khi thiết kế người ta thường trừ hao an toàn và chọn nguồn led có dòng cực đại cao hơn tổng công suất của một biển hiệu đèn led một chút.

Một số mẫu nguồn

Một số mẫu nguồn 

Hiệu ứng quảng cáo tốt khi chọn nguồn chất lượng

Nguồn bảng led là phần quan trọng trong tổng quan hoạt động của biển quảng cao, Nếu bạn chọn được dòng nguồn chuẩn, thích hợp sẽ duy trì được tổ nhất độ bền của chính nguồn cũng như biển quảng cáo được tạo ra chạy tốt trong thời gian dài. Độ sáng được ổn định, độ bền cao đồng thời biển cũng ít bị nóng.

Các nguồn bảng led được dùng phồ biến là dòng 12V DC với hai phân loại chủ yếu là biến áp thường và nguồn switching. Với dòng nguồn switching có xuất xứ chính từ Trung Quốc nên giá thành thường mềm hơn so với nhiều dòng nguồn khác. Ưu điểm chính của loại này là sự gọn nhẹ cũng như độ bền khá ổn nhưng chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng nếu đã từng bị dính nước vào.

Linh kiện nguồn

Linh kiện nguồn 

Với dòng biến áp ít phổ biến hơn do chúng khá cồng kềnh và khối lượng tương đối lớn. Bạn muốn dùng nguồn cung cấp điện năng lớn sẽ tương ứng với độ to và nặng của loại nguồn này. Việc áp dụng vào các mẫu biển quảng cáo cũng khá khó khăn nhưng bù lại việc sửa chữa chúng lại dễ dàng hơn.

ledlong.vn chuyên cung cấp các loại dòng nguồn bảng led đa dạng công suất, độ bền cao đồng thời đảm bảo giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận