Mạch LED với nhiều tính năng vượt trội

Mạch LED với nhiều tính năng vượt trội

Trên thị trường cung cấp đèn chiếu sáng thì dòng mạch LED đang trở nên phổ thông và được nhiều người biết đến. Nếu đem so sánh với mạch đèn neon đã có tên tuổi thì mạch có nhiều hạn chế hơn nhưng khi đem sử dụng trong thực tế tùy theo mục đích sử dụng của bạn, mạch led với nhiều tính năng vượt trội sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao hơn khi dùng.

Mạch LED quảng cáo

Mạch LED quảng cáo

Ưu điểm nổi bật của mạch LED

Mạch LED được khá nhiều người biết đến và đã tận dụng trong công việc của mình. Thiết kế mạch LED cũng không dừng lại ở đường dẫn đơn giản mà có sự cầu kì hơn như mạch led ma trận chạy chữ tùy vào nhu cầu bạn cần. Ưu điểm vượt trội thu hút được sự yêu thích của người dùng cụ thể như:

- Cung cấp lượng điện năng quy chiếu về 1 phía nên tập trung được toàn bộ lượng ánh sáng được tỏa ra, hạn chế tối đa việc hao tổn năng lượng. Nên vào các môi trường chiếu sáng khác nhau có thể chọn bóng đèn có công suất thấp hơn mức cần thiết nhưng vẫn đảm bảo đủ được ánh sáng đủ phản chiếu.

-Hệ thống đèn m LED có ưu điểm lớn về độ truyền sáng ổn định, tốt hơn nhiều so với dòng đèn neon bạn biết. Khi sử dụng, đèn LED chiếu sáng tốt, không bị tình huống nhấp nháy, tốt hơn cho thi giác người dùng.

- Đặc biệt hơn, sử dụng bản LED đều là thiết bị cần điện áp thấp nên trường hợp bị hở điện hay điện giật là khả năng rất thấp xảy ra. Do đặc điểm chủ yếu mạch LED khá nhỏ gọn nên thiết bị đèn led kèm theo cũng có kiểu dáng được thu nhỏ tối đa so với các dòng đèn chạy mạch khác.

Mạch LED nháy theo nhạc

Mạch LED nháy theo nhạc

Mạch LED với nguồn ổn áp:

Nguồn ổn áp khá thông dụng hiện nay. Mức điện áp thường sử dụng cho nguồn ổn áp này dao động các mức như 3.3V, 5V, 9V, 12V. Do đó nếu bạn muốn dùng led với định mức điện năng nhỏ hơn cần có thêm điện trở để hỗ trợ hoạt động. Khi áp dụng thực tế, bạn sẽ nhận thấy nhiệt độ của điện trở nhanh chóng bị tăng lên nguyên nhân chính do công suất bị tiêu hao chủ yếu chuyển đổi thành nhiệt năng. Mạch led chạy trong nguồn ổn áp này khi bạn chưa có được giá trị hoạt động của led chuẩn sẽ gặp nhiều vấn đề trong thiết kế. Thường nguồn không duy trì ổn định khiến led bị suy giảm tuổi thọ nhanh chóng do lượng năng lượng chạy qua bị tăng giảm bất thường. Trên thực tế, mạch driver sẽ thiết kế để led hoạt động dưới mức điện áp danh định một chút để led có tuổi thọ cao hơn.

Mạch LED điều khiển

Mạch LED điều khiển

Mạch LED đẹp được sử dụng phổ biến và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong công cụ chiếu sáng ngày nay.  Thiết kế mạch led cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc theo mục đích bạn cần. Trên đây là những thông tin chia sẻ nhỏ về mạch LED được mọi người quan tâm, hi vọng đã giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích về dạng mạch mới này.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH LED LONG

Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
SDT: 0943181986 - thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận