Mạch LED ma trận chạy chữ với hiệu ứng đẹp nhất

Mạch LED ma trận chạy chữ với hiệu ứng đẹp nhất

Trên đường phố hiện nay, tại các cửa hiệu chủ yếu dùng mạch LED ma trận chạy chữ hiệu ứng đẹp nhất để làm nổi bật thương hiệu và tạo ấn tượng với người xem. Có nhiều kiểu tạo mạch khách nhau cho ra nhiều hiệu ứng khác nhau đem lại giá trị nội dung cao nhất mà người dùng muốn truyền tải.

Một mạch LED ma trận chạy chữ có rất nhiều yếu tố chí tiết tạo nên chúng. Trên các phần bảng quảng cáo chủ yếu sử dụng công nghệ LED là chính, có riêng phần được thiết kế để nhập nội dung quảng cáo văn bản muốn đưa tới người xem đồng thời các mục dữ liệu đó được biến đổi theo cài đặt qua cổng truyền COMM

Mạch LED chạy chữ quảng cáo đa màu

Mạch LED chạy chữ quảng cáo đa màu

Phần mạch LED hay còn gọi là matrix gồm loại đèn phản sáng đơn sắc hoặc đa sắc, có loại mạch dùng chạy trong nhà hay chạy môi trường ngoài. Việc thiết kế mạch còn tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn như chỉ chạy chữ một màu hay chạy chữ thay đổi màu, cho hiện lên thông tin theo hàng lần lượt hoặc theo xác suất tự nhiên. Một số bản mạch được làm ra ngoài bảng biển quảng cáo còn có thể chạy hiển thị đồng hồ, chúng có thể tự động chạy không cần có sự kết nối bất kì với hệ thống online nào khác. Ngoài ra các bản mạch LED chữ còn có rất nhiều tác dụng khác nhau áp dung triệt để công nghệ LED hữu ích dùng cho cuộc sống.

Mạch LED chạy chữ một màu

Mạch LED chạy chữ một màu

Mạch LED ma trận chạy chữ có vô vàn tính năng nổi bật khác nhau. Điểm qua một số chức năng nổi bật như:

- Thao tác đơn giản qua kết nối với máy tính để nhập nội dung văn bản cần truyền đạt tới người xem và tải qua bảng LED điện tử.

- Thời gian hoạt động, số lượng thông tin, trang tin thay đổi không hạn chế. Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng dù cần tải lên lượng dữ liệu không hề ít với số trang tin thay đổi nhiều mà vẫn tạo ra hiệu ứng người xem tốt.

- Thuận tiện, nhanh chóng đổi và nhập mới thông tin đã được lưu trước đó.

- Thay đổi màu đèn LED qua lúc thiết kế đơn giản. Có nhiều lựa chọn như chọn chữ 1 màu, mỗi chữ 1 màu hoặc tạo bất kì hiệu ứng màu nào bạn cho là phù hợp nhất với mục đích cần đạt tới.

- Mạch LED chữ luôn được cải thiện và hoàn thiện hơn theo kịp công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.

- Bạn không cần lo lắng đến việc bị đổi hay lỗi thông tin do bị mất dữ liệu. Việc tạo lập bảng mạch đã mặc định các dữ liệu luôn được lưu trữ và có thể hoạt động bình thường kể cả trường hợp gặp sự cố mất điện.

- Bảng mạch có thể tự động hoạt động theo đúng thiết kế mà không cần bất kì ai điều chỉnh hay phải liên kết với một đầu máy tính online nào khác.

- Thông thường một mạch có khả năng chạy hiển thị sáng thông tin từ 10 đến 15 giây và chủ yếu dùng ba màu đèn chính là đỏ vàng xanh.

- Gía thành tạo bảng khá mềm nên phù hợp với túi tiền của nhiều người khi có nhu cầu.

Mạch LED chữ nhiều dòng

Mạch LED chữ nhiều dòng

Mạch LED ma trận chạy chữ được dùng nhiều và đáp ứng được tốt việc truyền đạt thông tin quảng cáo trong thời buổi hiện nay. Hi vọng bạn sẽ có được bản mạch led đẹp cho riêng mình khi cần tới.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH LED LONG

Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
SDT: 0943181986 - thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận