Mạch led karaoke với một số mẫu đèn led phù hợp

Mạch led karaoke với một số mẫu đèn led phù hợp

Có vô số phong cách phòng hát được thi công và thiết kế mang lại hiệu quả kinh doanh cao như kiểu cổ điển, hiện đại hay phổ biến nhất hiện nay là sử dụng dàn đèn led để trang trí. Ánh sáng led đa dạng, tạo được nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, thu hút người nhìn. Để tạo nên phòng hát chất lượng cao, hiện đại cần chú ý đến mạch led karaoke với một số mẫu đèn led phù hợp với từng loại. Bài viết sau của chúng tôi sẽ tổng hợp một vài dòng đèn led được sử dụng phổ biến nhất và mang lại hiệu ứng led đẹp, độ bền cao.

Cột tường bạch tuộc dùng mạch led karaoke

Cột tường bạch tuộc dùng mạch led karaoke

Đẳng cấp và hiện đại với phòng hát sử dụng hiệu ứng ánh sáng led

Mạch led karaoke được nhiều nhà thiết kế sử dụng khá nhiều với các mẫu phòng hát hiện đại ngày nay. Sự đa dạng màu sắc, dễ dàng cho việc lắp ghép cũng như khả năng tương thích với nhiều mẫu TSHOW mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Việc sử dụng các dòng mạch karaoke trong phòng hát đảm bảo được sự an toàn cao, độ bền tốt với thời gian sử dụng lâu dài đồng thời người dùng có thể thoải mái lựa chọn hay phối hợp màu sắc đèn led phù hợp với không gian cũng như đối tượng khách bạn muốn hướng tới.

Ngoài việc sử dụng hệ thống mạch led karaoke cho phòng hát bạn có thể dùng trong không gian quán bar, sân khấu cũng như các club đều tạo hiệu ứng đẳng cấp, đẹp mát và thu hút.

Hiệu ứng ánh sáng trền đẹp với đèn led

Hiệu ứng ánh sáng trần đẹp với đèn led

Một số loại đèn led sử dụng trong thiết kế hiệu ứng led cho phòng karaoke

Đèn led full color: Hiện nay trên thị trường dòng đèn led đa dạng màu sắc được sử dụng nhiều để kết nối trong hệ thống mạch led karaoke.  Một số mẫu trần phòng hát thích hợp và mang lại hiệu ứng ánh sáng led đẹp nhất, được sử dụng nhiều nhất là dạng trần bạch tuộc, cây bạch tuộc, cột, sàn đều có thể dùng led full nháy theo nhạc . Các loại đèn led này thường có độ bền cao đồng thời hiệu ứng tạo ra rất phù hợp với việc đèn nháy theo nhạc do thiết kế với nhiều IC có trong phần thân đèn. Đặc biệt việc ghép nối khá đơn giản, bạn có thể tự tìm hiểu để thay thế dàn bóng mới một cách dễ dàng.

Đèn full color

Đèn full color

Dòng đèn đúc: Khác với sự phổ biến của loại đèn full color thì đèn led đúc chủ yếu dùng cho dạng đèn vô cực. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn led đúc đơn sắc hay dòng đúc 7 màu để làm vô cực.

Mạch led karaoke được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây và nhanh chóng trở thành sự lưa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư khi chọn hiệu ứng ánh sáng cho quán hát của mình. Việc sử dụng dễ dàng, hiệu quả kinh doanh cao nên dùng ánh sáng đèn led khá thịnh hành. Ledlong.vn chuyên cung cấp các dòng nguồn đèn led, mạch led đa dạng, chất lượng, độ bền cao đến tay khách hàng.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận