Mạch led karaoke với hiệu ứng nháy theo nhạc

Mạch led karaoke với hiệu ứng nháy theo nhạc

Việc sử dụng đèn led dùng tạo hiệu ứng ánh sáng trong các phòng hát ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với cách trang trí và tạo sự thu hút bằng đèn led mang lại ấn tượng mạnh, điểm nhấn sâu sắc với người hát ngay từ lần đầu tiên. Mạch led karaoke với hiệu ứng nháy theo nhạc đầy thu hút đang được khá nhiều chủ đầu tư ưa thích và sử dụng để kinh doanh phòng hát của quán mình.

Hiệu ứng đèn led nhiều màu, đẹp mắt

Hiệu ứng đèn led nhiều màu, đẹp mắt

Áp dụng thực tế mạch led karaoke trong phòng hát

Mạch led karaoke phổ biến nhất là dòng equalizer. Dùng mạch led loại này phù hợp với điều kiện kinh tế của đông người dùng  do giá cả của chúng khá mềm và cách lắp ghép cũng đơn giản.Hiệu ứng ánh sáng được phân chia ra theo từng cột khác nhau đồng thời qua đó lượng âm tần được xác định trên từng cột. Với mạch đèn led hoạt động theo kiểu này chủ yếu sẽ được thiết kế tắt bật theo một chiều.

Hiện nay, thay vì dùng hiệu ứng đèn led đơn sắc và chạy 1 chiều như trên thì mạch đèn sử dụng trong các phòng hát có sự đa dạng hơn, có nhiều dạng ma trận mạch điều khiển được tạo ra sáng tạo, đem lại hiệu quả ứng dụng cao hơn. Việc dùng đèn led có thể áp dụng vào tạo ánh sáng cho cột dạng hình bạch tuộc hay trần máu bạch tuộc mang lại hiệu ứng ánh sáng rất tốt.Không chỉ dừng lại đơn giản dàn đèn cùng tắt hay cùng bật thì hiện nay, bạn có thể chọn các loại mạch đèn karaoke nhấp nháy theo nhạc hoặc tắt bật theo hiệu ứng tạo hình ảnh đơn giản hay hiện chữ sinh động trong phòng.

Mạch led karaoke đơn sắc

Mạch led karaoke đơn sắc

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng đèn led cho phòng karaoke

Đèn led kết hợp với các dạng mạch led karaoke hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta. Đèn led được đánh giá là bước đột phá lớn trong công nghệ ánh sáng. Nếu đem so sánh với hiệu suất truyền tải mà led cung cấp được vượt xa đến 4 tới 15 lần so với dạng đèn CFL hay đèn huỳnh quang thường dùng. Đặc biệt sử dụng dàn đèn led cho phòng hát còn giúp bạn giảm thiểu được khá nhiều lượng điện năng bị tiêu thụ.

Không chỉ vậy, dùng đèn led cho phòng hát tạo nên sự trẻ trung trong phong cách phòng hát đồng thời chúng có khả năng tồn tại lâu dài theo tuổi thọ phòng hát. Trung bình tuổi thọ đèn cũng như mạch nếu được lắp đặt đúng quy cách có thể dùng đến 25000h đồng hồ. Tính ra bạn có thể sử dụng đèn led cho phòng hát 4h trên 1 ngày và có thể dùng liên tục tới 17 năm. Điểm cộng hơn nữa là hiệu ứng ánh sáng đẹp, mang lại chất lượng phòng hát đẳng cấp hơn hẳn so với ánh sáng trắng hay vàng 1 màu trước đây.

Độ bền đèn led cao hơn hẳn so với các dòng đèn khác

Độ bền đèn led cao hơn hẳn so với các dòng đèn khác

Mạch led karaoke hiện có nhiều cách thiết kế mang lại đa dạng hiệu ứng chiếu sáng tùy theo sở thích kinh doanh bạn hướng tới. Ledlong.vn hi vọng với chia sẻ nhỏ trên của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng mạch led mới, hiện đại này. Chúc các bạn thành công!

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận