Mạch led karaoke độc đáo với đèn nhấp nháy

Mạch led karaoke độc đáo với đèn nhấp nháy

Hiện nay, sử dụng công nghệ ánh sáng led được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ kinh doanh đến giải trí. Đèn led không chỉ dùng cho quảng cáo, biển hiệu, trong các công trường với tác động lớn từ ngoài môi trường… mà còn được dùng nhiều tại các phòng hát karaoke. Mạch led karaoke độc đáo với đèn nhấp nháy muôn màu.

Ưu điểm vượt trội của bản mạch led karaoke

Một trong những ứng dụng thực tế hiệu quả nhất của công nghệ ánh sáng led là dùng mạch led karakoke. Thiết kế mạch với nhiều màu sắc led đa dạng, đặc biệt tích hợp tính năng của TSHOW mang lại hiệu quả công việc cao với hoạt động của bar, club, sân khấu, phòng hát karaoke…

Mạch đèn led nhiều màu sắc

Mạch đèn led nhiều màu sắc

Thiết kế kiểu led này gồm nhiều màu, có thể nhấp nháy theo nhạc tùy theo sở thích và cách tạo mẫu của người dùng. Chỉ cần kết nối với máy tính online bạn có thể tùy chỉnh nội dung hiển thị thích hợp hơn với cách thức hoạt động trong các quán hát.

Người dùng có thể ứng dụng âm thanh, chạy nhiều ảnh động hay chạy video trên các biển led. Công nghệ hình ảnh 3D cũng được tích hợp nhanh và mang lại hiệu ứng tốt khi hiển thị. Với các thông tin được chọn hiển thị có thể dễ dàng cho việc chỉnh sửa, sao lưu hay chỉnh nội dung soạn thảo nhanh, linh động hơn.  Ngoài ra, những màu đèn khác nhau sẽ được thiết kế đồng bộ để chạy trên màn hình đẹp mắt, theo đúng ý người thiết kế. Tùy theo nhu cầu và khả năng tạo dựng ánh sáng led, bạn có thể điều chỉnh tạo 2 lớp hiệu ứng chạy song hành trên cùng màn. Không chỉ vậy chỉ cần tương tác với một máy tính, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ứng dụng trên nhiều màn hình tại các phòng hát khác nhau.

Mạch led nhấp nháy theo nhạc

Mạch led nhấp nháy theo nhạc

Không chỉ vậy, tính năng của mạch led karaoke nhiều màu được dùng nhiều trong quán hát có khả năng hoạt động với mức công suất tương đối lớn. Bạn có thể thoải mái thiết kế hay chọn vị trí sắp xếp cho nhiều bóng led màu khác nhau cùng chạy hiệu ứng mà không lo bị hỏng hóc hay gặp vấn đề khi chạy hệ thống. Trung bình các mạch led karaoke sử dụng trong quán hát, bar có thể tích hợp được vài chục nghìn bóng led full color 8mm mà không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị. Cách chọn phản chiếu sáng led có thể nhấp nháy theo nền nhạc tạo cảm hứng cao hơn cho người chơi đặc biệt với không khí tại các quán karaoke hay quán bar.

Mạch led karaoke đa dạng màu sắc

Mạch led karaoke đa dạng màu sắc

Trên thị trường trong lĩnh vực công nghệ ánh sáng led, có rất nhiều mẫu mạch led đẹp được tạo ra nhằm đáp ứng đa dạng, tối đa nhất nhu cầu của khách hàng. Tùy theo từng mục đích sử dụng bạn nên chọn kiểu mạch nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo các dòng led đơn sắc, đa sắc, mạch chạy hiệu ứng 3D cho mạch led karaoke… để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội .

Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận