Mạch led đẹp trái tim đơn giản, đẹp mắt

Đèn led hiện được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống từ biển hiệu quảng cáo, dùng trang trí… Hiện nay việc dùng đèn led không chỉ dừng lại ở đường truyền điện thẳng thắp sáng mà còn được thiết kế với nhiều mạch ma trận đẹp. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách làm mạch led đẹp trái tim đơn giản, đẹp mắt.

Với việc duy trì tốt và ổn đinh trong quá trình vận hành của toàn mạch led cũng như độ bền cao của dòng đèn led nên đa số người dùng hiện nay chọn dòng đèn này thay cho các loại đèn như neon hay huỳnh quang. Thiết kế mạch led đẹp với nhiều khung hình khác nhau như tạo hình trái tim, tạo led hình bông hoa hay led chạy chữ nhiều màu đã trở thành xu hướng và nhiều người chọn dùng khi nghĩ tới đèn led.

Mạch led trái tim đẹp

Mạch led trái tim đẹp

Hướng dẫn cách lắp đơn giản với mạch trái tim

Tạo mạch led hình trái tim bạn nên cẩn thận từ việc chú ý đến các vết chân hàn cần được gắn với nhau chặt chẽ. Trong công đoạn thực hiện gắn board cho mạch cần để ý tới các linh kiện quan trọng như 2 tụ gốm,1 tụ hóa) và 1 trở 10k . Riêng vị trí của những điên trở mức công suất 10K thì được đặt thoải mái theo ý thích của người tạo mạch. Phần chip gắn trong mạch được thiết kế với tụ hóa 10uF. Vị trí sắp xếp của thạch anh khá dễ dàng, bạn có thể tùy chọn điểm đặt bạn cho là thích hợp nhất trong tổng thể toàn mạch led.

Lắp mạch trái tim

Lắp mạch trái tim

Riêng thiết kế chỗ để lắp hai tụ gốm cần lưu ý khiến chúng không bị lắp ngược chiều làm cho mạch sau khi hoàn thành không sáng đèn được. Nếu bạn bị lắp ngược tụ chỉ còn cách tháo mạch ra và lắp lại thôi. Khi đã lắp tụ xong đến việc đặt nguồn led. Với mạch led đẹp trái tim số lượng bóng đèn ít sẽ dùng mạch 5V là phổ biến. Cắm chân jump nên đặt theo chân âm dương mang lại nguồn của chip. Một số linh kiện khác có trong mạch như phần IC LM 7805 giúp duy trì ổn định nguồn 5V. Phần điện trở 330Om để bao bọc nguồn led.

Hiệu ứng ánh sáng led đẹp

Hiệu ứng ánh sáng led đẹp

Dùng đèn led cho nhiều mạch led đẹp khác nhau tạo được vô số hiệu ứng mới, đẹp mắt hơn. Mạch led hình trái tim khá đơn giản trong cách thiết kế cũng như lắp ghép mạch. Với một số nét cơ bản trong cách lắp đặt các phụ kiện cần trong khi thiết kế cũng như các linh kiện cần chuẩn bị để lắp đặt. Tạo hiệu ứng mạch led trái tim sáng, đèn led hoạt động tốt không chỉ lắp đặt đúng cách còn phụ thuộc vào cách bạn chọn công suất nguồn phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tìm hiểu về các mạch led ma trận khác tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp, phong phú hơn. Ledlong.vn đơn vị chuyên cung cấp mạch led đa dạng, nguồn đèn led đủ các mức công suất luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

LIÊN HỆ

 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

 0943181986

 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận