Hiệu ứng đèn nhấp nháy trên mạch led karaoke

Hiệu ứng đèn nhấp nháy trên mạch led karaoke

Hiện nay, công nghệ ánh sáng led đang được sur dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ lĩnh vực giải trí cho tới kinh doanh. Mọi người thường biết đến đèn LED trong các biển quảng cáo, công trường, biển hiệu,..và đặc biệt được chú ý đến nhất đó là đèn LED trong quán karaoke. Hiệu ứng đèn nhấp nháy mạch led karaoke đang thu hút được sự yêu thích của nhiều người.

Mạch led theo nhạc tại các phòng hát

Mạch led theo nhạc tại các phòng hát

Ưu điểm nổi bật của bản mạch led karaoke

Một trong những ứng dụng thực tế hiện nay và đem lại hiệu quả cao nhất của công nghệ ánh sáng led đó là dùng Mạch led karaoke. Thiết kế và bố trí mạch với nhiều đa dạng màu sắc led, đặc biệt trong thiết kế còn được tích hợp với nhiều tính năng của TSHOW đem lại hiệu quả công việc cũng như hiệu ứng cao với hoạt động của club,  bar, phòng hát karaoke, sân khấu, …

Thiết kế kiểu mạch led karaoke này với đa dạng màu sắc, tùy theo sở thích người dùng để có thể điều chỉnh thể nhấp nháy theo nhạc và cách tạo mẫu tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng về thiết kế. Chỉ cần có mạng bạn có thể kết nối với máy tính online, lúc này bạn có thể tùy chỉnh cho hiển thị nội dung thích hợp hơn với cách thức cũng như môi trường  hoạt động trong các quán hát.

Màn hình LED

Màn hình LED

Ứng dụng của bản mạch led karaoke đối với người dùng

Người dùng có thể ứng dụng được tất cả các thiết bị âm thanh, chạy nhiều hình ảnh động hay chạy quảng cáo các video trên các biển led. Công nghệ hình ảnh 3D với hình ảnh sống động và sắc nét cũng được tích hợp và kết nối nhanh và đem lại hiệu ứng vượt trội khi hiển thị. Với các thông tin được lự chọn và cho hiển thị thì bạn có thể dễ dàng thay đổi hay  chỉnh sửa, sao lưu hay thay đổi nội dung soạn thảo một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.  Bên cạnh đó, những màu đèn khác nhau sẽ cũng được thiết kế một cách đồng bộ với các thiết bị khác để có thể chạy trên màn hình sắc nét vói hình ảnh đẹp. Tùy theo sở thích và cách tạo dựng ánh sáng led, bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh để có thể  tạo 2 lớp hiệu ứngánh sáng chạy song song trên cùng màn. Việc sử dụng hay điều chỉnh hiệu ứng của đèn LED sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn sử dụng một máy tính, điều này có thể giúp cho bạn có thể điều chỉnh màn hình tại các phòng hát karaoke khác nhau.

Hiệu ứng nhấp nháy theo nhạc full

Hiệu ứng nhấp nháy theo nhạc full

Đặc biệt, tính năng của mạch led karaoke còn được biết đến với nhiều màu sắc được sử dụng  nhiều trong quán hát có khả năng sử dụng và  hoạt động với mức công suất cao vượt trội. Bạn có thỏa sức thiết kế hay chọn vị trí để có thể bố teis  sắp xếp cho nhiều bóng led màu khác nhau cùng chạy để tạo hiệu ứng cao mà không lo gặp trục trặc hay bị hỏng hóc khi chạy trong hệ thống.

Trung bình các mạch led karaoke được sử dụng trong bar, quán hát có thể tích hợp được với một số lượng bóng led full color 8mm lớn mà không hề làm  ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình. Việc sử dựng hiệu ứng phản chiếu sáng led có thể nhấp nháy theo nền nhạc đã giúp cho  người chơi thêm cảm hứng cao hơn với không khí vô cùng náo nhiệt tại các quán bar hay quán karaoke .

Ngoài những gì ledlong.vn vừa giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo theemcacs dòng led đa sắc, mạch chạy hiệu ứng 3D cho mạch led karaoke để có thể tạo hiệu ứng cao như mình mong muốn.

LIÊN HỆ
 Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội . Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội
 0943181986
 thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận