MOVING HEAD BEAM 230 có phải đèn sân khấu tối ưu?

MOVING HEAD BEAM 230 có phải đèn sân khấu tối ưu?

Cùng với đời sống tinh thần ngày càng được đa dạng hóa, hoạt động văn hóa của con người được mở rộng trên nhiều khu vực khác nhau, trong đó có các sân khấu nghệ thuật. Ánh sáng góp phần tạo nên những hiệu ứng đặc sắc, tạo nên sức cuốn hút khác biệt, biến màn đêm tăm tối thành bầu trời huyền ảo. Trong thế giới thiết bị đèn sân khấu, MOVING HEAD BEAM 230 được nhìn nhận là ứng cử viên sáng giá. Bài viết dưới đây của ledlong.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm ưu việt của sản phẩm!

Đôi nét giới thiệu về thương hiệu

MOVING HEAD BEAM 230 là một thành viên của đại gia đình Osram. Nó được khai sinh từ năm 1906 với trụ sở chính là thành phố Munich của nước Đức. Như vậy, xét về tuổi đời, Osram đã có lịch sử hơn 100 năm. Với bề dày hoạt động cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, thương hiệu này nằm trong top đầu các nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng của thế giới. Osram đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 1994 với điểm đến đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh. Nó xuất hiện tại thủ đô Hà Nội  trong năm 2000. Giờ đây, các sản phẩm của hãng đã phổ cập đến nhiều vùng miền. Một trong số đó là MOVING HEAD BEAM 230!

Khám phá những thông số kỹ thuật của sản phẩm

den-san-khau-beam-230

Thứ nhất, sản phẩm thuộc công nghệ đèn LED. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là nguồn sáng được đánh giá cao nhất về cường độ ổn định, tính thân thiện với thị lực của con người cũng như khả năng tiết kiệm điện so với các dòng sản phẩm truyền thống trước đây.

Với mâm 14 màu, 17 logo cùng các thấu kính quang học, MOVING HEAD BEAM 230 tạo nên các gam màu sống động. Xin được giải thích thêm về thuật ngữ “gobo”. Nó là kí tự viết tắt của cụm từ tiếng Anh Go Before Optics. Hiểu một cách đơn giản, chúng là những miếng cắt kim loại hoặc có thể làm từ thủy tinh được đặt bên trong các vật cố định ánh sáng giữa nguồn sáng với ống kính. Công dụng của nó là “trau chuốt” ánh sáng, tạo nên sự chuyên nghiệp cho các sân khấu.

Sản phẩm có tuổi thọ lên đến 2000 giờ, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng dài lâu, đồng hành bền bỉ cùng người điều khiển. Thiết bị còn được cài đặt, lập trình chế độ chạy tự động theo nhạc . Nhờ đó, khu vực sân khấu trở nên sành điệu, đầy ấn tượng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, sản phẩm đạt chứng chỉ CE. Đây là tấm giấy thông hành chứng tỏ MOVING HEAD BEAM 230 tuân theo luật pháp của Liên minh Châu Âu (EU) và được tự do lưu thông trên thị trường Châu Âu.

Qua những chia sẻ nêu trên, các bạn có thể thấy được những thế mạnh không thể phủ nhận của đèn sân khấu mang mật danh MOVING HEAD BEAM 230. Ngoài ra, trong hệ thống của ledlong.vn, các bạn còn tìm thấy các sản phẩm vô cùng ấn tượng khác ví dụ như cầu laser, magic ball, LED UFO,… 

den-san-khau-magic-ball

Với chất lượng hảo hạng, mẫu mã bắt mắt, tất cả sẽ làm hài lòng quý khách!

Thông tin liên hệ:

THẾ GIỚI LED

Địa chỉ 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 2 : ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 , 0964396667

Email: thegioiled.8692@gmail.com

Share :

Viết bình luận