LED full F8D12 - bước cải tiến vượt bậc

LED full F8D12 - bước cải tiến vượt bậc

Với mỗi phát minh mới, chất lượng cuộc sống của con người lại được cải tiến thêm một bậc. Những nhà khoa học chân chính đã đào sâu nghiên cứu và cho ra đời những thành quả tích cực. Một trong những phát minh làm thay đổi cả thế giới là công nghệ LED. Đèn LED full F8D12 là một dẫn chứng sống động và điển hình. Sản phẩm mang trên mình những nét ưu việt, hội tụ những tính chất kinh điển của một thiết bị chiếu sáng thời đại mới. Bài viết dưới đây của ledlong.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế mạnh này!

led-full-f8d12-trang-tri

Sự đặc biệt trong cấu tạo

Công nghệ chiếu sáng có ưu việt đến mấy cũng phải dựa trên nền tảng vật chất, hay nói cách khác là yếu tố kết cấu, vật liệu tạo thành. Led đúc F8 nói chung có phần tâm LED to với màu trắng sáng. Bộ phận bóng đèn được bao quanh bởi một lớp nhựa đặc có màu trắng và trong. Nó được kết nối với dây dẫn được làm từ kim loại, thường là nhôm hoặc đồng.

led-full-f8d12-9803

Những mô tả trên đây nói lên điều gì? Thứ nhất, sản phẩm mang trên mình kết cấu khép kín tuyệt đối, từ đó tạo khả năng chống thấm nước hiệu quả cũng như đề kháng trước các lực va đập. Với F8/D12, các bạn có thể vô tư lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không phải lo lắng đến tình trạng thấm nước, chập cháy. Như vậy, thiết bị đảm bảo tính an toàn trong quá trình hoạt động.

Thứ hai, dây dẫn của đèn có khả năng truyền dẫn tốt, đảm bảo ánh sáng nhanh chóng hiện hữu ngay sau khi khởi động nút nguồn. Không những thế, với sự cộng hưởng từ công nghệ LED, ánh sáng được duy trì ổn định, tạo nên hiệu quả chiếu sáng cao. Độ rọi sáng của đèn LED đúc F8 nằm trong góc từ 90 đến 180 độ. Nó hoàn toàn đáp ứng được thiết kế bản vẽ và những tính toán chiến lược của các kỹ sư.

led-full-f8d12-9883

LED full F8D12 – cả thế giới màu sắc đang chờ đón bạn

Không phải là những sắc màu đơn lẻ, sản phẩm này mang đến bản hòa ca tuyệt vời của những gam màu cuộc sống. Bạn có thể hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế biển hiệu đầy sáng tạo của mình.

Thêm vào đó, quá trình lắp đặt thi công diễn ra hết sức nhanh chóng, thuận lợi nhờ cấu tạo dây đấu sẵn với bóng LED. Như vậy, với một thao tác đơn giản: cắm trực tiếp dây LED vào biển quảng cáo có sẵn, bạn đã sở hữu một vật phẩm lung linh, mang tầm cỡ marketing chiến lược. Với LED đúc F8/D12, các bạn có thể lắp đặt ở cả vị trí thấp lẫn cao do nó đáp ứng được tầm nhìn xa.

Qua những phân tích trên đây của ledlong.vn, các bạn đã hiểu được vì sao loại đèn này được nhiều người ưa chuộng, nhận được những đánh giá tích cực của giới kỹ thuật. Hiện nay, trong gian hàng của chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn nhiều model khác nhau như Led F8/D12 9883, F8/D12 6803… Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cả các thiết bị chiếu sáng, tạo khói, phục vụ hoạt cảnh cho sân khấu chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

Share :

Viết bình luận