Đèn chớp LED và nghệ thuật dàn dựng sân khấu

Đèn chớp LED và nghệ thuật dàn dựng sân khấu

Một sân khấu chuyên nghiệp là sự tổng hòa giữa âm thanh, ánh sáng và bối cảnh. Chỉ cần một nhân tố không được đảm bảo thì sự thành công của buổi diễn cũng không được trọn vẹn. Trong hệ thống đèn sân khấu hiện nay, chớp LED là một thiết bị được nhiều người yêu thích. Tại sao sản phẩm này lại chiếm được cảm tình của giới dàn dựng sân khấu và khán giả? Bài viết dưới đây của ledlong.vn sẽ là lời giải đáp thấu đáo nhất dành cho bạn đọc!

Định nghĩa đèn chớp LED

Sản phẩm còn được biết đến với cái tên đèn chớp Light LED. Nó là loại đèn có khả năng tạo ra hiệu ứng chớp với độ phủ rộng, bao trùm cả không gian. Theo kinh nghiệm thực tiễn, đèn chớp LED tạo nên sự huyền bí cho sân khấu, đồng thời khích lệ sự sôi động, dấy lên không khí cuồng nhiệt, đam mê và cháy hết mình cho các đêm nhạc. Có lẽ nó là sự lựa chọn kinh điển cho các đêm nhạc lớn như Rock Storm.

den-san-khau-chop-led-200w-den

Nhờ hiệu ứng đặc sắc này, sản phẩm còn được ứng dụng mạnh mẽ trong các quán bar, phòng hát, phòng music DJ hay beer club.

Led Chớp 108 Bóng White – thổi bùng ngọn sóng nhiệt huyết

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu nắm bắt thị trường đèn sân khấu thì Led chớp 108 Bóng White chính là gợi ý lý tưởng. Dựa trên cơ sở nào mà chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

den-san-khau-chop-led-108-bong

Thứ nhất, xét về hiệu quả làm việc, sản phẩm mang đến độ sáng mạnh hơn đèn chớp 1000W bóng halogen. Bóng đèn halogen có nguyên lý hoạt động như đèn sợi đốt, nó dùng dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng. Thêm vào đó, loại đèn này sinh nhiệt cao, nó đồng nghĩa với việc điện năng không được tận dụng tối đa để tạo ra quang năng. Ngoài ra, hiệu suất chiếu sáng dễ bị ảnh hưởng dù chỉ lẫn một lượng nhỏ hơi ẩm. Ngược lại, đèn chớp LED cung cấp nguồn sáng mạnh và ổn định, đồng thời mang tầm chiến lược trong việc tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, đèn có tuổi thọ khá cao, nếu được sử dụng khoa học thì có thể lên đến 50.000 giờ.

Ánh sáng màu trắng của Led chớp 108 Bóng White sẽ mang đến nét huyền bí, tạo nên sức lôi cuốn cho các đêm diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, tại gian hàng của ledlong.vn, các bạn có thể chọn mua các dòng LED chớp khác. Điển hình là model chớp LED 2 hàng 5 mắt 200W. Thiết bị sở hữu 10 chip LED siêu sáng, mỗi chip có công suất là 20W. Đèn hoạt động theo 2 cơ chế là cảm ứng theo nhạc hoặc chớp tự động. Với chế độ cảm ứng theo nhạc, người dùng có thể tùy chỉnh độ nhạy cảm ứng. Nếu đèn vận hành ở chế độ chớp tự động, chúng ta lại điều khiển được tốc độ chớp nhanh hay chậm.

den-san-khau-chop-led

Qua những phân tích và ví dụ thực tế trên đây, các bạn có thể thấy rằng LED chớp xứng đáng là gương mặt tiêu biểu trong hệ thống đèn sân khấu hiện nay. Để sở hữu những sản phẩm uy tín này và nhận được những lời tư vấn cụ thể, chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở 1: 20 Ngõ 59 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Cơ sở 2: ki ốt 50 phố Yên Bái 2 - Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 0943181986 | E-mail: thegioiled.8692@gmail.com

Facebook: Thế giới LED

Share :

Viết bình luận